BANKCA

BANKCA

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bankca được thành lập năm 2007 tiền thân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý dự án. Năm 2017 Bankca triển khai kinh doanh thêm lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Ở lĩnh vực này Bankca đã trao cho mình một sứ mệnh là: Cung cấp các giải pháp giúp người dân Việt Nam vững vàng về tài chính, chắc chắn cho tương lai.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn và quản lý dự án Bankca đã không ngừng phát triển có uy tín trên thị trường. Hiện nay với bề dày kinh nghiệm và uy tín của Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, thông qua đội ngũ thành viên đông đảo trên cả nước, trong lĩnh vực bảo hiểm Bankca tự tin khẳng định sẽ là một trong những Tổng đại lý, Môi giới bảo hiểm phi nhân thọ, nhân thọ hàng đầu, chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống thông qua mạng lưới thành viên của mình, Bankca sẽ đa dạng hóa các kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm, tài chính đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đón đầu xu hướng tiêu dùng đa kênh hiện nay của khách hàng.

Trong mọi hoạt động: Bankca luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho khách hàng.Đồng thời kiến tạo môi trường kinh doanh năng động, phù hợp, hiệu quả, tuân thủ luật pháp, có tính chất kế thừa cho thành viên. Luôn khuyến khích tinh thần sáng tạo, học hỏi để thích ứng với xu thế chung. Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số, công nghệ thanh toán để dẫn đầu thị trường, luôn luôn gắn trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội hướng tới cộng đồng.

Project link

Xem thêm giao diện khác

BNQ Kitchen
Jai Kid
Alohaa Vé máy bay
ALLIANCE MAISON VIETNAM
Horizons d’Asie
NWC
Nguồn Dự Án
Vườn Thuốc Bái Đính
INLAFHanoi