Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA

Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA

Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA

Tổng vốn đầu tư: 150.000.000.000 VND
Địa chỉ: 38 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04 39336267
Fax: 04 39336263; 04 39388664
Email: okavietnam@gmail.com; vutuansopoka@gmail.com
Lĩnh vực hoạt động: sản xuất, kinh doanh thiết bị điện, khí cụ điện dân dụng và công nghiệp. Sản thiết bóng đèn điện và thiết bị chiếu sáng

Tổng giám đốc: Vũ Minh Tuấn.

1. Lịch sử:

Tháng 3 năm 2000, Công ty TNHH Chế tạo Cơ điện và Vật liệu cách điện OMEGA được thành lập, với mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trở thành một công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khí cụ điện tại Việt Nam.

Giai đoạn 2000 đến 2006: Đây là giai đoạn Công ty tập trung và hoàn thiện các dòng sản phẩm khí cụ điện truyền thống. Trong vòng 6 năm hoạt động, Công ty đã sản xuất ra trên 160 sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực khí cụ điện , như dòng cầu dao dân dụng, cầu dao hộp công nghiệp, dòng các sản phẩm công tắc, ổ cắm, ổ cắm liền dây, cầu chì, phích cắm, dòng các sản phẩm đui đèn chất lượng cao và nhiều sản phẩm khác đã liên tục được đưa ra thị trường, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Giai đoạn này Công ty đã ghi dấu ấn trở thành một trong 5 Công ty lớn nhất tại Việt nam trong lĩnh vực sản xuất khí cụ điện, với nhà máy sản xuất được xây dựng quy mô lớn và hệ thống phân phối hàng hóa chuyên nghiệp được thiết lập trên toàn quốc.

Luôn trung thành với mục tiêu và tôn chỉ: “Chất lượng hoàn hảo, an toàn, tiện dụng, giá cả phải chăng”, các mặt hàng của Công ty đã không ngừng được cải tiến, từng bước đi vào thị trường, ngày càng chiếm được sự hoan nghênh và lòng tin của người tiêu dùng.

Giai đoạn 2007 đến 2011: Trong vòng 5 năm tiếp theo kể từ 2007 đến 2011, đây là giai đoạn phát triển nhanh chóng và sâu rộng nhất của Công ty, với lòng nhiệt huyết và sức sáng không ngừng, những người sáng lập Công ty cùng đồng nghiệp đã đưa Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, và đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này cả về quy mô sản xuất và tỉ lệ thị phần.

2. Sự kiện chuyển nhượng và thương hiệu mới SOPOKA ra đời:

Năm 2011, một số thành viên của Công ty đã chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của mình, bao gồm quyền sở hữu nhãn hiệu hàng hóa, cho các thành viên khác. Các thành viên chuyển nhượng quyết định giữ lại thành tố “OMEGA” truyền thống trong tên gọi của Công ty để hình thành một Công ty mới, phù hợp với mục tiêu và sứ mệnh mới trong giai đoạn phát triển sau năm 2011, Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA ngày nay.

Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA xây dựng lại một nhà máy mới kể từ năm 2012, với quy mô đầu tư 7 triệu USD, với một thương hiệu SOPOKA hoàn toàn mới được thiết lập, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khí cụ điện tại Việt Nam, nối tiếp sự nghiệp truyền thống của mình với sứ mạng sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng một thế hệ các sản phẩm mới, chất lượng ưu việt, an toàn, tiện dụng, chủng loại đa dạng, hiện đại, hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng với phương châm: “SOPOKA” – “Thật đáng đồng tiền!”.

Quy mô Công ty tính đến tháng 4/2017:

Tổng vốn đầu tư: 150 tỉ VND.
Tổng diện tích Nhà máy: 20.000 m2.
Tổng số nhân viên đạt mức: 1.000 công nhân.

Project link

Xem thêm giao diện khác

BNQ Kitchen
Jai Kid
Alohaa Vé máy bay
ALLIANCE MAISON VIETNAM
Horizons d’Asie
BANKCA
NWC
Nguồn Dự Án
Vườn Thuốc Bái Đính