UMC Travel

UMC Travel

Câu chuyện về UMC travel

Ai cũng có một niềm đam mê, một khát khao làm một điều gì đó.Với chúng tôi, UMC travel đó là những khát khao kết nối, khát khao được quảng bá và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, giới thiệu nó đến những bạn bè quốc tế và đến những con người trẻ, những khách hàng đi tour của chúng tôi từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tại sao chúng tôi lại có khát khao như vậy?

Từng đi nhiều nơi, làm nhiều tổ chức khác nhau, chúng tôi những con người UMC thấy rằng: “Việt Nam đẹp lắm các bạn ạ!” Đẹp ở đây chẳng những về cảnh vật thiên nhiên mà còn về những con người, từng dân tộc anh em và từng màu văn hóa đặc trưng. Cho dù bạn có đi bất cứ đất nước nào trên thế giới đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chẳng tìm đâu ra một đất nước đa văn hóa, đa dạng các dân tộc đến vậy.

Tuy nhiên, để nghiên cứu hay biết sâu về văn hóa của các dân tộc ấy, bạn cần phải có thời gian hoặc định mục sở thị, trải nghiệm như người dân bản địa, bạn mới thấy được cái đẹp, cái thi vị của cảnh sắc hòa quyện với con người nơi đó.

Mục đích của chúng tôi

Chúng tôi đã quyết định thành lập ra UMC Travel nhằm kết nối những người đam mê xê dịch và du lịch trải nghiệm mong muốn tạo ra một cộng đồng nhằm mục đích tổ chức những chương trình trải nghiệm dành riêng cho giới trẻ và những người đam mê xê dịch đến với những nơi tươi đẹp của tổ quốc Việt Nam qua những chương trình trải nghiệm đặc biệt, từ đó tạo nên một cộng đồng giới thiệu và duy trì phát triển cảnh quan, văn hóa vùng miền của người địa phương, tạo ra sự phát triển bền vững và cải thiện những hình ảnh tươi đẹp của tổ quốc tới cộng đồng xê dịch, xã hội và bạn bè quốc tế.

Project link

Xem thêm giao diện khác

BNQ Kitchen
Jai Kid
Alohaa Vé máy bay
ALLIANCE MAISON VIETNAM
Horizons d’Asie
BANKCA
NWC
Nguồn Dự Án
Vườn Thuốc Bái Đính